Thiet ke web | G3Soft chuyên thiết kế web | Web thương mại điện tử | Web giá rẻ
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web

1. Giới thiệu chung

Công ty Giải pháp Phần mềm và Công nghệ số G3 có tên giao dịch quốc tế là “G3 Software solutions and digital Technologies”; tên viết tắt là “G3Soft”.

"G3Soft" là Công ty chuyên thiết kế Website và các ứng dụng trên nền Web.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, "G3Soft" đã triển khai thành công hàng trăm dự án. Các Sản phẩm - Dịch vụ của G3Soft được khách hàng tin tưởng, lựa chọn và đánh giá rất cao.

"G3Soft" có địa chỉ Văn phòng tại: Số 22 Ngõ 40 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 098.234.1612

Website: www.g3soft.vn

Email: contact@g3soft.vn

2. Mục tiêu hoạt động của "G3Soft"

Ngay từ khi mới được thành lập, "G3Soft" đã đặt ra và luôn hướng tới 4 mục tiêu chính: Đội ngũ Chuyên nghiệp - Vì Khách hàng - Cùng Thành công – Không ngừng sáng tạo và phát triển.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên nghiệpCông ty đã tập hợp, xây dựng, đào tạo và phát triển được một đội ngũ chuyên nghiệp. Những người làm việc tại "G3Soft" hội tụ được các phẩm chất: Trình độ chuyên môn giỏi - tràn đầy nhiệt huyết - tinh thần trách nhiệm cao - Không ngừng học tập - sáng tạo trong công việc.

VÌ KHÁCH HÀNG

Vì khách hàng"G3Soft" luôn mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hơn thế, "G3Soft" đặt ra mục tiêu "Vượt trên mong đợi của khách hàng". Những sản phẩm, dịch vụ của "G3Soft" sẽ luôn hướng tới nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

CÙNG THÀNH CÔNG

Cùng thành công"G3Soft" thành công với: Đội ngũ nhân viên hài lòng với chế độ và cơ hội phát triển tại công ty; Sản phẩn dịch vụ của "G3Soft" làm tăng lợi thế cạnh tranh và góp phần vào sự phát triển cho khách hàng.

KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Không ngừng sáng tạo và phát triểnVới đội ngũ chuyên nghiệp, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Ban lãnh đạo công ty tràn đầy nhiệt huyết, "G3Soft" sẽ không ngừng sáng tạo và phát triển.

 

 
 
Nội dung khác
 
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website