Tư vấn website | Tư van web | Tu van website | tu van web
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
Thiết kế Website động
Website động thường có số lượng lớn thông tin(1) được tổ chức bằng một hệ cơ sở dữ liệu (database). Gồm những chức năng giúp cho việc quản lý thông tin cũng như khai thác thông tin rất linh hoạt và dễ dàng.
Thiết kế Website tĩnh
Website giúp khách hàng có thể xem thông tin ở bất kỳ nơi nào, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong những vấn đề như in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn …
Thông tin cần thiết khi thiết kế website
Website là tập hợp nhiều web page. Nếu nói “Doanh nghiệp tôi muốn xây dựng trang web” là không chính xác về từ ngữ, mà phải nói là “Doanh nghiệp tôi muốn xây dựng website”.
Gần 300.000 website trong 1 bức ảnh khổng  lồ
Một nhóm hacker tạo ra một tác phẩm mang tên "Biểu tượng của Web", trong đó có hàng trăm nghìn biểu tượng của các công ty nổi tiếng nhất trên Internet đứng cạnh nhau.
Các quy tắc để tạo một website hấp dẫn
Bạn có một trang web hay, đẹp và muốn chia xẻ với mọi người hay doanh nghiệp của bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm thông qua một website riêng trên mạng... tuy nhiên, trang web đó không thu hút được số lượng khách tới thăm như bạn mong muốn. Bạn có thể làm gì để thúc đẩy số lượng người truy cập đến?
Nhận xét về một số giải pháp portal mã nguồn mở
Hiện tại trên thế giới cũng như ở Việt Nam có rất nhiều sản phẩm/giải pháp portal hoặc được gọi là "sản phẩm/giải pháp portal" mã nguồn mở hoặc là một phiên bản Việt hoá và có sửa đổi từ mã nguồn mở, các sản phẩm/giải pháp này được xây dựng trên nhiều ngôn ngữ/công nghệ khác nhau.
Các tiêu chuẩn về portal đã được công bố
Hiện tại có rất nhiều hãng trên thế giới cũng như ở Việt Nam công bố đã xây dựng thành công sản phẩm/giải pháp cổng thông tin (portal) hoặc đủ năng lực cung cấp các sản phẩm/giải pháp portal, nhưng thực tế không phải vậy.
Cổng thông tin điện tử (Portal) là gì?
Portal hay Cổng thông tin điện tử được hiểu như là một trang web xuất phát mà từ đó người sử dụng có thể dễ dàng truy xuất các trang web và các dịch vụ thông tin khác trên mạng máy tính.
Tân trang website để tăng thứ hạng
Hiện nay, người truy cập Internet thường sử dụng công cụ tìm kiếm để lấy thông tin và mua sắm những sản phẩm cần thiết. Do đó, doanh nghiệp cần có một số thủ thuật tăng lượt truy cập web để luôn xuất hiện trên đầu kết quả search.
6 quy tắc nên biết khi lựa chọn tên miền
Với rất nhiều phần đuôi của tên miền hiện nay, nguời sử dụng interrnet phần lớn vẫn quen thuộc với những tên miền .com, .net, .org.
Tổng số 18.  [1] | 2   Trang sau
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website