Tư vấn quảng bá website | SEO
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
Các nhân tố quan trọng khi marketing trên các bộ máy tìm kiếm
Marketing tìm kiếm hay marketing trên các công cụ tìm kiếm (SEM) là việc khai thác các công cụ tìm kiếm nhằm mục đích tiếp thị. Đối với một số người, sử dụng marketing tìm kiếm là điều hiển nhiên. Nhưng những người khác lại cần thêm một chút thuyết phục.
Google chinh phục thị trường SEO, SEM
Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ tăng ranking trên các công cụ tìm kiếm của các Website và triển khai chiến dịch quảng cáo hiệu quả trên Search Engine đang có một đối thủ mới mà không mới: đó là Google.
Tối ưu hóa kích thước và số liên kết trang Web
Như các bạn đã biết, quảng bá Web gồm hai công việc chính đó là tối ưu hóa các yếu tố trên trang và các yếu tố bên ngoài trang. Nếu như các yếu tố bên ngoài trang như việc xây dựng liên kết chẳng hạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên ngoài thì các yếu tố trên trang lại hoàn toàn có thể tùy biến tối ưu theo ý muốn.
Tối ưu tiêu đề Meta Title
Các bạn quan tâm tới quảng bá Web đều biết rằng các máy tìm kiếm có hằng trăm thuật toán xếp hạng với các mức độ quan trọng ưu tiên khác nhau. Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà quảng bá Web Việt Nam muốn đề cập tới trong bài viết này đó là tiêu đề bài viết. Trong mã nguồn HTML, tiêu đề bài viết được mô tả thông qua thẻ Meta Title.
SEO là gì
SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm
Thủ thuật SEO - Một cái nhìn tổng thể
Trong các phương pháp SEO, thường được chia ra thành mũ đen và mũ trắng tùy theo phương pháp đó xuất phát từ "phát huy nội lực" trong trang web của mình hay "vận dụng tuyệt chiêu" từ bên ngoài.
Vì sao công ty bạn nên làm SEO
Có nhiều ưu điểm của phương pháp này có thể thuyết phục những nhà marketing hoặc những chủ doanh nghiệp khó tính nhất
Tổng số 17. Trang trước 1 | [2] 
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website