Thu thuat may tinh | Thủ thuật máy tính
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
10 web chia sẻ video phổ biến nhất
Bạn muốn tìm kiếm những đoạn video để thư giãn hoặc để phục vụ công việc? Hay bạn muốn tìm kiếm 1 dịch vụ để chia sẻ những đoạn video tự quay? Dưới đây là 10 trang web tốt nhất mà bạn có thể tin cậy.
Tạo phím nóng để tắt âm thanh ngay lập tức
Trong thời gian rảnh rỗi bạn đang thưởng thức những bài hát hay những bộ phim sống động, nhưng khi có việc đột xuất chẳng hạn như trả lời điện thoại, bạn phải loay hoay một lúc mới tắt được. Thủ thuật sau đây có thể giúp bạn tắt âm thanh hệ thống ngay lập tức.
Bốn thủ thuật để màn hình LCD trở nên 'long lanh'
Khi mua một màn hình LCD mới, bạn gắn vào máy tính và qua một số bước cài đặt cơ bản để bắt đầu sử dụng. Nhưng đôi khi màn hình hiển thị lại không được như mong muốn làm bạn gặp khó khăn khi làm việc với nó. Cụ thể như phông chữ bị nhòe; độ phân giải, độ sáng, độ tương phản không ổn định hay do một số nguyên nhân khác.
Thủ thuật dùng Windows 7 miễn phí trong 4 tháng
Microsoft vừa xác nhận thủ thuật nhỏ có thể giúp người dùng sử dụng hệ điều hành mới Windows 7 trong vòng 4 tháng mà không cần phải nhập “key”.
5 tiện ích gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình trên Windows
Mặc định, Windows cung cấp tính năng Add/Remove Programs để gỡ bỏ chương trình. Tuy nhiên, nó không thực sự hiệu quả và không “dọn dẹp sạch sẽ” sau khi đã gỡ bỏ chương trình. Dưới đây là 5 tiện ích miễn phí và hiệu quả để thay thế tính năng trên của Windows.
Thủ thuật giấu dữ liệu vào trong tập tin ảnh
Bài viết sau đây là một gợi ý nho nhỏ giúp bạn “giấu mặt” các tập tin mà bạn không muốn cho bất kể ai biết. Vài thao tác này sẽ giúp bạn lừa được những kẻ chuyên đi săn lùng bí mật của người khác.
Những thói quen công nghệ giúp cải thiện cuộc sống
Công nghệ ngày càng phát triển nhằm mang lại cho con người một cuộc sống tiện nghi và dễ dàng hơn, nhưng liệu có dễ dàng không khi bất chợt bạn phát hiện ra mình để quên một file tối quan trọng ở máy tính của công ty, hay khi bạn phải vật lộn với hàng trăm e-mail và khi ổ cứng của bạn bỗng dưng "dở chứng" ? Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những mẹo vặt và những thói quen nên có để giải quyết các vấn đề tưởng chừng như không thể khắc phục mà bạn đang gặp phải.
6 mẹo hay khi nhúng clip từ YouTube
Khi vào YouTube để tìm video và chia sẻ trên diễn đàn, blog, người sử dụng có thể áp dụng một số thủ thuật đơn giản để bỏ qua đoạn đầu clip, xóa các đường link liên quan...
DVD đa năng với WinX DVD Ripper Platinum
WinX DVD Ripper Platinum (WRP) là công cụ chuyển đổi định dạng video khá mạnh và đã được nhiều người dùng ưu chuộng ngay từ khi vừa ra lò.
9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất
Số lượng video trên YouTube rất lớn, nhưng lại không cho phép người dùng download chúng về máy tính. Với 9 thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn video nào.
Tổng số 11.  [1] | 2   Trang sau
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website