Website của bạn không phải nói về con cóc - làm sao để Google biết điều đó | Website cua ban khong phai noi ve con coc lam sao de Google biet dieu do
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
Bạn biết những gì bạn bán và bạn biết chủ đề của trang web của bạn. Bạn có chắc chắn rằng Google sẽ đặt trang web của bạn trong danh mục phải không? Nếu trang web của bạn là về giày, Google vẫn có thể nghĩ rằng đó là về ếch và cóc.
 

Nếu Google đưa trang web của bạn trong sai chuyên mụci, nó sẽ rất khó khăn để có được thứ hạng cao cho các từ khóa của bạn.

Làm thế nào để tìm hiểu những gì Google suy nghĩ về trang web của bạn

Để tìm hiểu những gì Google suy nghĩ về trang web của bạn, thực hiện một "tương tự" tìm kiếm cho miền của bạn. Điền sau đây trong hộp tìm kiếm của Google:

related:www.domain.com/ ~domain.com

Thay thế domain.com với tên miền riêng của bạn và chắc chắn rằng không có khoảng cách sau dấu hai chấm. Trên trang kết quả, Google sẽ cho bạn thấy các trang web mà nó tìm thấy liên quan đến trang web của bạn.

Nếu các trang web trên trang kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang web của bạn sau đó mọi thứ đều ổn. Nếu các trang web là về các chủ đề hoàn toàn khác nhau, sau đó bạn có một vấn đề và Google có thể sẽ không hiển thị trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm cho các từ khóa đúng.

Tại sao Google đưa trang web của bạn vào sai chuyên mục?

Giả sử trang web của bạn là về bán giày. Nếu trang web của bạn được liên kết bởi các trang web khác liên kết tới các trang web của bạn và trang web khác nói về ếch và cóc sau đó Google có thể nghĩ rằng trang web của bạn có liên quan đến ếch và cóc.

Điều quan trọng là các liên kết khác trên trang web có liên kết đến các bạn phải có nội dung liên quan đến trang web của bạn. Nếu bạn đang liệt kê trong thể loại "" Giày dép của một thư mục Internet sau đó tất cả các trang web trong cùng thể loại thường cũng về giày dép.

Khi công cụ tìm kiếm nhìn vào trang này và kiểm tra các liên kết đến các trang web khác mà họ sẽ nghĩ rằng trang web của bạn có liên quan đến giày. Điều đó có nghĩa rằng nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều để có được thứ hạng cao với các điều kiện tìm kiếm về giày dép.

Có phải trang web của bạn trong các loại đồng dẫn phải không?

Các trang web khác mà liên kết các đối tác liên kết của bạn ảnh hưởng đến thứ hạng của trang web của bạn trên Google.

Đây là ví dụ: các trang web 1, 2, 3 và 4 tất cả các liên kết tới các trang web A, B, C và D. Mặc dù A, B, C và D không liên kết với nhau, Google cho rằng A, B, C và D có liên quan với nhau bởi vì các trang web liên kết cùng với họ:

The effect of   co-citation on your rankings

Nếu A, B, C và D là tất cả các liên kết từ 1, 2, 3 và 4 họ có thể liên quan đến nhau, mặc dù họ không trực tiếp liên kết với nhau.

Nếu A, B, C và D là tất cả các liên kết bởi các trang web khác, họ có mối quan hệ mạnh mẽ. Các chi tiết các trang web mà họ được liên kết bởi, các mối quan hệ mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn là chủ nhân của website A, bạn nên đảm bảo rằng các trang web B, C và D có liên quan đến trang web của bạn.

Điều này có nghĩa gì cho website của bạn?

Khi bạn xây dựng các liên kết, hãy đảm bảo rằng các trang liên kết đến các trang web của bạn cũng có chứa các liên kết khác có liên quan đến chủ đề website của bạn. Các trang nhiều hơn các trang web khác về chủ đề của bạn, thì tốt hơn.

Nếu liên kết đến trang web của bạn đang ở trong một khu phố tốt sau đó nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều để có được thứ hạng cao cho các từ khóa của bạn.

Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website