Tin cong nghe | Tin công nghệ
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
Những khoảnh khắc khó quên trong cuộc đời Steve Jobs
Steve Jobs từ chức không chỉ làm xáo trộn nội bộ Apple mà còn gây chấn động cả giới công nghệ. Nhiều người nói rằng việc thoái vị của ông đánh dấu sự chuyển dịch mới trong hành trình phát triển điện toán.
'Sẽ rất lâu thế giới mới lại có một người như Steve Jobs'
Steve Jobs chưa tới Việt Nam và hầu như chưa trò chuyện với giới doanh nhân Việt, nhưng dấu ấn của ông vẫn rất khó phai, nhất là với những người làm công nghệ trong nước.
Dấu ấn Steve Jobs trên phim ảnh
Không chỉ gắn tên tuổi với những sản phẩm công nghệ như iPhone, iPad, hình ảnh Steve Jobs còn được Hollywood đưa lên màn ảnh trong một cuộc đối đầu với Bill Gates.
Huyền thoại Steve Jobs qua đời ở tuổi 56
Ngày 5/10, Apple cho biết cựu Giám đốc điều hành của họ đã qua đời chỉ sau 2 tháng rời khỏi công ty này.
Nến và iPad tưởng nhớ Steve Jobs ngoài trụ sở Apple
Hoa, nến và và hình ảnh Steve Jobs trên iPhone, iPad được người hâm mộ đặt bên ngoài trụ sở Apple, tại các cửa hàng Apple Store và trên con đường vào nhà ông.
Thế giới sững sờ trước tin Steve Jobs ra đi
Dù đã biết trước Steve Jobs không còn khỏe mạnh từ khi từ chức Tổng giám đốc Apple, người hâm mộ vẫn bất ngờ khi hãng này thông báo ông qua đời chỉ một ngày sau khi họ tổ chức sự kiện quan trọng (ra mắt iPhone 4S).
Obama ca ngợi Steve Jobs
Tổng thống Mỹ Barack Obama ca ngợi cựu giám đốc điều hành Apple là một trong những nhà sáng chế vĩ đại nhất của Mỹ và đã thay đổi cách con người nhìn thế giới.
Doanh nhân Mỹ tiếc thương Steve Jobs
Từ đồng nghiệp đến đối thủ của Apple hay những chính trị gia nổi tiếng đều không khỏi sửng sốt. Họ sẽ nhớ Steve rất nhiều bởi ông là một thiên tài đã làm thay đổi thế giới...
5 năm nữa, Internet di động sẽ thống trị web
Internet di động đang tăng trưởng chóng mặt so với Internet trên máy tính truyền thống. Và theo dự đoán của Morgan Stanley, chỉ trong vòng 5 năm nữa thôi, số người dùng online từ các thiết bị di động sẽ vượt qua số người ngồi PC để lướt Web.
Khuyến khích tư nhân tham gia phát triển hạ tầng mạng
(VietNamNet) - Luật Viễn thông có hiệu lực từ tháng 7/2010 khuyến khích tư nhân tham gia đầu tư vào lĩnh vực thiết lập hạ tầng mạng.
Tổng số 58. Trang trước 1 | 2 | [3] | 4 | 5 | 6   Trang sau
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website