Tin cong nghe | Tin công nghệ
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
Thế giới Web sốt 'hầm hập' vì... điện thoại Google
Tại đâu trên mạng web, người ta cũng kháo nhau chuyện 20.000 nhân viên khắp thế giới của Google được hãng phát không một mẫu điện thoại.
Ngành bảo hiểm với rủi ro từ các lỗ hổng bảo mật
BitDefender, nhà cung cấp các giải pháp bảo mật vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC).
Sri Lanka chặn 107 trang web khiêu dâm
Chính phủ Sri Lanka đã quyết định phong tỏa 107 trang web khiêu dâm sau khi tòa án ở thủ đô Colombo nhận được hàng loạt các đơn tố cáo.
MegaSecurity McAfee Anti-Virus: cảnh báo người dùng website độc hại
Phần mềm này cũng phát hiện và cảnh báo người dùng các website chứa mã độc hại, website lừa đảo, bảo vệ an toàn các giao dịch trực tuyến.
Tìm hiểu về website thương mại điện tử
Bạn đã hiểu một website thương mại điện tử là thế nào chưa ? Website thương mại điện tử cũng là website động với các tính năng mở rộng cao cấp hơn cho phép giao dịch qua mạng như: giỏ hàng, đặt hàng, thanh toán qua mạng, quản lý khách hàng, quản lý đơn đặt hàng...
Trưng website, chỉ để cho... oai?
Tờ rơi, danh thiếp, bảng quảng cáo... ghi rành rành "hát-tê-tê-pê", "ba-vê-kép" rồi tên miền trang trọng nhưng khi thử truy cập thì không thấy "bóng chim tăm cá". Đây là một biểu hiện của việc đầu tư không đến nơi đến chốn, trưng địa chỉ web cho vui của nhiều doanh nghiệp hiện nay.
Buôn tên miền, nghề siêu lợi nhuận?
Các nhà đầu tư tên miền đang hi vọng sẽ kiếm được nhiều tiền từ việc bán lại các địa chỉ web (tức tên miền). Liệu đây có thể trở thành một ngành kinh doanh hợp pháp?
TMĐT Việt Nam: Những khó khăn riêng và chung
Trong năm 2005, nền tảng cho các hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) đã được thiết lập. Theo nhận định của Vụ TMĐT (Bộ Thương Mại), từ năm 2006, TMĐT Việt Nam sẽ bước sang giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, Báo Cáo TMĐT 2005 vừa được Bộ Thương Mại công bố ngày 27/2/2006 cho thấy những nét khó khăn chung và riêng của TMĐT Việt Nam giai đoạn hiện nay so với thế giới.
Website giới thiệu việc làm phát triển rầm rộ
Để đăng thông tin trên những website này, người tìm việc phải tạo một tài khoản ngay trên website.Cách đây một vài năm, phần lớn lao động trình độ cao và sinh viên mới ra trường thường tìm đến các trang quảng cáo tuyển dụng hoặc trung tâm giới thiệu việc làm. Thế nhưng, khi những ứng dụng Internet ngày càng được chú trọng thì xu hướng tìm việc trên mạng cũng dần phổ biến.
Lướt web không cần kết nối Internet
Công ty Webaroo tại Seatlte (Mỹ) vừa giới thiệu một dịch vụ miễn phí mới, cho phép người sử dụng máy tính xách tay và PDA truy cập nội dung Internet ngoại tuyến (offline).
Tổng số 58. Trang trước 1 | 2 | 3 | [4] | 5 | 6   Trang sau
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website