Doanh nhan noi tieng | Doanh nhân nổi tiếng
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
Thuở cơ hàn của 'vua' bánh mì Sài Gòn
Doanh nhân Kao Siêu Lực được giới buôn bánh tươi tôn làm "vua", song ít ai biết rằng ông từng nhiều lần tay trắng, kinh qua đủ nghề phu kéo xe, bán gạo và giao bột mì ở Sài Gòn.
'Chúa đảo' Tuần Châu vẫn muốn giúp GS Ngô Bảo Châu
Chủ tịch Tập đoàn Tuần Châu - Đào Hồng Tuyển muốn đồng hành với giáo sư lập các quỹ hỗ trợ, phát triển tài năng khoa học, cho dù trước đó đã ngỏ ý tặng căn biệt thự đắt hàng đầu Việt Nam nhưng không thành.
Khalaf Al Habtoor, tỷ phú hàng đầu của UAE
Ở tuổi 57, Khalaf Al Habtoor hiện là một trong những doanh nhân giàu có nhất của UAE. Bằng nỗ lực làm việc, khôn ngoan trong nắm bắt cơ hội và giỏi trong việc thiết lập các mối quan hệ, ông đã kiếm được khối tài sản khoảng 2,5 tỷ USD.
Ông hoàng bất động sản Hồng Kông
Nếu như tính cẩn trọng của Lý Gia Thành đã đem lại thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhựa trước đây, thì nay, trong lĩnh vực bất động sản, sự liều lĩnh lại giúp ông trở thành tỷ phú.
Yasuo Hamanaka: Tiền vận không cứu được hậu vận
Nếu như cần có một bằng chứng sống về cái bạc bẽo trong thế giới đầu cơ cả về tính liều lĩnh của nhà đầu cơ trong hoạt động đầu cơ và sự lạm dụng nhà đầu cơ của giới chủ thì Yasuo Hamanaka có thể được coi là trường hợp điển hình.
Trần Xuân Kiên và câu chuyện Rùa - Thỏ
Thành công của Trần Anh cũng giống như chuyện Thỏ và Rùa. Thỏ - các công ty máy tính ra đời trước – nghĩ rằng Rùa – Trần Anh – làm sao mà đuổi kịp mình nên cứ nhởn nhơ không để ý
Ông chủ cảng biển tư nhân đầu tiên của Ấn Độ
Bỏ học để bắt đầu công việc kinh doanh từ cách đây 26 năm, Gautam Adani đã gây dựng được một tập đoàn hùng mạnh hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, từ công nghiệp đến nông nghiệp.
Đằng sau sự ra đi của CEO Porsche
Wendelin Wiedeking đến nhà máy Porsche ở Stuttgart, Đức, khi còn là một kỹ sư trẻ vào năm 1983. Hơn 25 năm sau, ông rời công ty từ cương vị CEO, đút túi hàng chục triệu USD, nhưng gây nhiều tranh cãi về công - tội. Đâu là sự thật?
9 sự thật kinh ngạc về Bill Gates
Mỗi ngày Bill Gates kiếm được 20 triệu USD, nếu đổi tài sản của tỷ phú này thành tờ tiền 1 USD có thể làm con đường từ trái đất tới mặt trăng.
Bernard Tapie - Kẻ phiêu lưu lớn nhất cuối thế kỷ XX
Đúng vào thời điểm thế giới dường như đang bị chìm sâu hơn vào cuộc khủng hoảng tài chính kinh tế, ngôi sao chiếu mệnh của tỉ phú Pháp Bernard Tapie lại bừng sáng.
Tổng số 22.  [1] | 2 | 3   Trang sau
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website