Doanh nhan noi tieng | Doanh nhân nổi tiếng
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
Mưu vượt khủng hoảng
Ông Paul Critchlow - Cố vấn cho Chủ tịch của Tập đoàn Tài chính Merrill Lynch - gọi những chiêu thức vượt qua khủng hoảng là “Ba cú đánh”.
Người Việt Nam đầu tiên trở thành TGĐ IBM
Ngày 2/6/2008, Tập đoàn IBM thông báo đã quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hoàng vào vị trí Tổng Giám Đốc Công ty IBM Việt Nam. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 2/6/2008
Nguyên tắc đầu tiên để trở thành tỉ phú
Có rất nhiều người sống xung quanh chúng ta đã vươn lên làm giàu từ hai bàn tay trắng và sở hữu những gia tài đồ sộ. Cái thôi thúc họ vượt lên số phận và trở thành những ông chủ thành đạt chính là cơ hội mà tiền có thể đem lại.
10 lý do ngăn cản bạn làm giàu
Hẳn bạn vẫn nghĩ lý do duy nhất khiến bạn không trở thành tỉ phú vì bạn không kiếm được nhiều tiền. Nhưng thực tế, đối với hầu hết mọi người, thu nhập không phải là lý do chính quyết định họ có trở thành tỉ phú hay không. Cách sử dụng đồng tiền trong cuộc sống hằng ngày mới là nguyên nhân chính. Và có đến 10 lý do ngăn cản con đường làm giàu của bạn đấy!
10 nhân vật quyền lực nhất thế giới
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đứng đầu bảng xếp hạng những nhân vật quyền lực nhất thế giới do Tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn. Đây là lần đầu tiên danh sách này được Forbes công bố.
Warren Buffett - Con đường dẫn đến sự giàu có
Warren Edward Bufett, nhà đầu tư giá trị huyền thoại, đã biến một xưởng dệt đang ốm yếu trở thành một cỗ máy tài chính đầy sức mạnh mà sau này trở thành công ty cổ phần thành công nhất thế giới.
Làm giàu trên đất Mỹ
Làm thế nào để có được nửa triệu USD trong khi mức lương của bạn chỉ có 60.000 USD/năm? Thoạt nghe có vẻ khá khó khăn nhưng Hai Tiêu, một giáo viên 35 tuổi, đã làm nên một kỳ tích đáng ngạc nhiên khi biến mức lương dạy học ít ỏi của mình của mình trong chốc lát trở thành nửa triệu USD.
Chuyện về những tỷ phú mới ở Trung Quốc
Nhưng cũng có nhiều nhà phân tích cho rằng, nhiều tỷ phú mới của Trung Quốc còn khá lạ lẫm với khoản tiền mà họ có được một sớm một chiều, đến nỗi họ chưa biết sẽ làm gì với số tiền đó, với giả định số tiền này sẽ tồn tại lâu dài với họ.
Đại bàng đầu trắng và các bí quyết vàng của một doanh nhân
Mỗi người đều có một sở thích riêng, còn với tôi đại bàng đầu trắng (tên khoa học là Haliaeetus Leucocephalus) chính là niềm đam mê. Tôi có niềm đam mê này đã khá lâu, nhưng có lẽ nó không hợp logic lắm. Tại sao vậy?
Bài học kinh doanh từ bà chủ của hãng mỹ phẩm Bésame
Gabriela Hernandez, một doanh nhân đã đặt cả trái tim và tâm hồn mình vào mọi công việc trong công ty do chính mình gây dựng nên, từ việc xây dựng thương hiệu, đóng gói cho đến việc lựa chọn các nhà cung cấp phù hợp.
Tổng số 22. Trang trước 1 | [2] | 3   Trang sau
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website