G3Soft tuyển dụng chuyên viên tư vấn thiết kế website cho khách hàng, kỹ thuật làm web, tư vấn giải pháp thiết kế weblàm
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web

1. Chính sách tuyển dụng

Chính sách tuyển dụngTrên quan điểm luôn chú trọng và không ngừng phát triển nguồn nhân lực nhiệt huyết, tận tâm, có năng lực, chính sách tuyển dụng của “G3Soft” là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên khả năng, kinh nghiệm, phẩm chất... của ứng viên; không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, tín ngưỡng, giới tính

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu “G3Soft” với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo, Công ty luôn quan tâm đa dạng hóa nguồn ứng viên, từ các sinh viên xuất sắc trong học tập và nghiên cứu đến các ứng viên có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

2. Chính sách đào tạo và phát triển

Với mong muốn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, “G3Soft” thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp và các chương trình đào tạo thiết thực.

Công tác đào tạo được chú trọng và được tiến hành theo mục tiêu của từng vị trí, bộ phận; dựa trên nguồn lực hiện có và mục tiêu nghề nghiệp của các nhân viên.

3. Chính sách lương - thưởng

Công ty “G3Soft” xây dựng chính sách lương - thưởng dựa trên nguyên tắc công bằng, hợp lý, phù hợp với năng lực, trình độ, hiệu quả công việc, tinh thần trách nhiệm của mỗi nhân viên, nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của Công ty.

“G3Soft” đặc biệt quan tâm đến quyền lợi của từng nhân viên trong suốt quá trình công tác.

“G3Soft” cũng luôn tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát huy được năng lực công tác; những phát minh, sáng kiến, quan điểm của nhân viên được quan tâm và ghi nhận.

“G3Soft” có chính sách tạo cơ hội công bằng và hợp lý cho tất cả mọi nhân viên của Công ty tùy theo năng lực của mỗi người trên các phương diện: tuyển dụng, đào tạo, xét lương, xét thưởng, bổ nhiệm.... Công ty có cơ chế khen thưởng một cách công bằng, công khai và kịp thời.

4. Môi trường làm việc

Công ty “G3Soft” luôn tạo điều kiện tốt và môi trường thân thiện, chuyên nghiệp để nhân viên mới nhanh chóng thích ứng với công việc. Môi trường làm việc tại Công ty “G3Soft” sẽ mang lại cho mỗi nhân viên:

  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp
  • Kỹ năng làm việc hiệu quả và xử lý công việc nhanh chóng
  • Sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc
  • Sự yêu thích công việc từ những công việc thử thách và hứng thú, từ môi trường làm việc và các đồng nghiệp thân thiện
  • Sự yên tâm trong công tác với mức lương, thưởng và các phúc lợi xã hội thỏa đáng
  • Những người đồng nghiệp thân thiện
  • Những kiến thức mới và cơ hội không ngừng nâng cao năng lực của bản thân
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website