Goc giai tri, Truyen cuoi, Hài, Tho vui, Tranh vui, Video clip hai, Vui cười, thư giãn, Cuoi 24h, giải trí
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
Chuyện cười kể lúc... nửa đêm (2/9)
(cuoi 24h) - “Hai đứa con sinh đôi của anh giống nhau quá, làm sao phân biệt được đây?”. “Có gì đâu, thằng anh đếm được đến 5 rồi còn thằng em mới đếm được đến 4 thôi”.
Chuyện cười kể lúc... nửa đêm (1/9)
(cuoi 24h) - “Hay nhỉ, người bạn tốt nhất của chị đang đeo dính chồng chị đấy!”. “Không có gì phải ngạc nhiên, hồi còn đi học, cô ta toàn copy bài của tôi đấy!”.
Truyện cười: Ngư dân đặt tên con
(cuoi 24h) - Tại một làng chài nọ có một ngư dân rất yêu các loài cá. Ông tên là Trần Văn Lóc. Người con cả tên là Trần Văn Trê, con trai thứ hai là Trần Văn Bống, con trai thứ ba là Trần Văn Chép, khi người vợ sinh ra một đứa con gái, ông đã đặt tên là Lòng Tong.
Truyện cười: Phụ nữ và công việc
(cuoi 24h) - Một nữ diễn viên hỏi bạn: “Có đúng là hôm qua chị ly hôn không? Thế ai là anh chàng hạnh phúc ấy?”.
Xuân Bắc và ... "T@m Quốc 24H"
(24h) - Cũng một chủ đề "Tam quốc hài", xin mời các bạn cùng xem những chi tiết trong đoạn video dưới đây do diễn viên đang nổi - Xuân Bắc, thủ vai chính:
CUỐI TUẦN (CẤM) CƯỜI: Lời nguyền vương miện
(cuoi 24h) - Có nhiều lý do để người ta muốn được trở thành hoa hậu nhưng cũng có những lý do khiến nhiều người "ca mơ run" khi đã bước lên ngôi vị cao quý ấy!
Chương cuối - Tam quốc diễn nghĩa hài
(cuoi 24h) - Vương Doãn thấy chưa cần dùng mưu mà Đổng Trác đã chết thì lấy làm mừng, bèn lệnh đem tất cả người nhà Đổng Trác cùng với Lý Nho ra chém đầu bêu cổng chợ. Lã Bố thì đi tìm ngay Điêu Thuyền.
Chương 18: Chết trên bụng Điêu Thuyền - Tam quốc diễn nghĩa Hài
(cuoi 24h) - Trước nói Quan tư đồ Vương Doãn tổ chức cuộc thi kén rể cho Điêu Thuyền, kết quả là Đổng Trác thắng nhờ may mắn.
"Tôn Ngộ Độc phiêu lưu ký" (8)
(cuoi 24h) - Táo dặn nữ vương chuẩn bị: Bê thui 9 lửa, rau muống rửa 9 lần, tôm trần 9 phát, đũa bát 9 đôi, gà lôi tần 9 kiểu, đà điểu luộc 9 con.
"Tôn Ngộ Độc phiêu lưu ký" (7)
(cuoi 24h) - Một khó khăn mới đặt ra: chỉ có cách vượt qua Tây Lương mới đến đích được, vậy mà pháp luật nước này lại cấm đàn ông.
Tổng số 73. Trang trước 1 | 2 | [3] | 4 | 5 | 6 | 7 | 8   Trang sau
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website