Goc giai tri, Truyen cuoi, Hài, Tho vui, Tranh vui, Video clip hai, Vui cười, thư giãn, Cuoi 24h, giải trí
Thiet ke website Thiet ke website
Thiet ke web Thiet ke web
"Tôn Ngộ Độc phiêu lưu ký" (6)
(cuoi 24h) - Lại nói về cuộc đuổi bắt! Nghe tiếng động cơ ầm ầm phía sau, Tôn Ngộ Độc quay lại nhìn và hết hồn khi thấy có người đuổi theo.
"Tôn Ngộ Độc phiêu lưu ký" (5)
(cuoi 24h) - Tất nhiên không thể ngồi im chịu chết, nhưng tình thế lúc này thật là ngàn cân treo sợi bún, cả bọn nhìn nhau hoảng loạn!
Chương 17: Điêu Thuyền kén chồng - Tam quốc diễn nghĩa Hài
(cuoi 24h) - Nay nói, Quan tư đồ Vương Doãn thấy Trác kiêu căng tự xưng là thượng phụ, khi ra vào dùng toàn nghi vệ thiên tử, lấy làm căm tức bèn nghĩ ra một kế.
"Tôn Ngộ Độc phiêu lưu ký" (4)
(cuoi 24h) - Trước nói: 4 người đang đi thì phải dừng lại vì sự cố do Trư gây ra, sau đó chính Trư phải vận dụng tài tán gái để chuộc lỗi.
Chương 16: Quán lạ trên núi - Tam quốc diễn nghĩa hài
(cuoi 24h) - Bấy giờ, Viên Thuật ở Nam Dương xin Viên Thiệu một ngàn con ngựa. Viên Thiệu không cho, Thuật lại hỏi vay Lưu Biểu hai chục vạn hộc lương, Lưu Biểu cũng không cho.
"Tôn Ngộ Độc phiêu lưu ký" (3)
(cuoi 24h) - Cả bọn ghé vào một nhà ven đường để tắm giặt và phơi đống đồ của Trư. Ở đây đã là ngoại thị, dân cư đa phần mới “lên đời” nhờ bán đất, nhưng họ chỉ sẵn lòng cho vào tá túc với 500K/ngày vì vừa qua tết nên học sinh các tỉnh đổ về thuê nhà nhiều, giá thuê phòng tăng!
"Tôn Ngộ Độc phiêu lưu ký" (2)
(cuoi 24h) - Tôn hẹn trong 1 tháng sẽ mang bộ “Gã khờ Hipteen và tóc vàng Sinja” về, đổi lại tể tướng phải trả đủ 20 cây vàng “chín số 4”.
"Tôn Ngộ Độc phiêu lưu ký" (1)
(cuoi 24h) - Xưa kia, ở nước Đông Thổ Tả, đức vua là một người tính tình nhân hậu bác ái, yêu dân như yêu con, yêu con như yêu dân.
Truyện cười nhập ngoại
(cuoi 24h) - Trong lúc nghỉ giải lao giữa hai màn kịch, một khán giả tò mò hỏi nữ chủ trì vở diễn:
Tin vịt: Vụ án “ăn nhầm Viagra”
(cuoi 24h) - Một tên trộm đột nhập vào căn nhà nọ để khoắng đồ, khi ẩn nấp trong nhà tắm, vốn tính sạch sẽ, sẵn thuốc đánh răng và bàn chải của chủ nhà, hắn ta lấy luôn để vệ sinh răng miệng.
Tổng số 73. Trang trước 1 | 2 | 3 | [4] | 5 | 6 | 7 | 8   Trang sau
 
Thiet ke web Thiet ke web
 
Mr Giang - 098.234.1612
giangnm1612  giangnm1612
Mr Phương - 0988.484.594
phuong1405  phuong1405
 
Thiet ke website Thiet ke website